Tài khoản này chưa phải tài khoản VIP. Để nâng cấp tài khoản VIP, bấm vào đây Vip.MuaBanNhanh.com

Nấm Ngưu Chương Chi Số 1 loại 2022

Mr Minh - Minh
Có 34 tin đăng
Nấm Ngưu Chương Chi Số 1 loại 2022
Giá: 18,000,000VND
Lượt xem: 17,142
Loại hình: Cần bán/Dịch vụ
Tình trạng: Mới 100%
Cập nhật: 2 ngày trước

Mr Minh - Minh

0941 457 919

31 huỳnh thiện lộc ,Quận Tân Bình . Hcm

Nấm Ngưu Chương Chi Số 1 loại 2022

Nấm Ngưu Chương Chi Số 1 loại 2022

18,000,000VND
Số lượng
Thành tiền
18,000,000VND

Thông tin chi tiết

SẢN PHẨM NẤM NGƯU CHƯƠNG CHI SỐ 1
- Khắc tinh của bệnh GAN
- Cứu tinh của bệnh nhân Tiểu Đường
- Thần hộ mệnh của bệnh nhân Ung Thư
***Chi tiết sản phẩm:
NGƯU CHƯƠNG CHI SỐ 1:
- Ngưu Chương Chi sản phẩm ưu việt trong việc hỗ trợ cải thiện Ung thư, chăm sóc nâng cao thể trạng sức khỏe được các y bác sỹ Đài Loan và Quốc tế đề cử.
Ngưu chương chi còn được gọi là Chương Chi, Chương Chi Đỏ, Ngưu Chương.. là một loại nấm ký sinh trên một loài thực vật - đó là cây Ngưu Chương mọc ở vùng núi có độ cao trên 2000m, đặc biệt trên toàn thế giới duy nhất chỉ có và bảo tồn tại Đài Loan nên được gọi là "Quốc bảo Đài Loan".

Tên khoa học của Chương Chi là Antrodia Cinnamomiea, năm 1997 mới được giới khoa học công bố.
Chương Chi là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng, rất quý hiếm nên giá cả của Chương Chi vô cùng đắt đỏ, có thể gọi là vua của các vị thuốc bổ.
Giá trị dinh dưỡng của nấm Chương Chi cao gấp 10 lần nấm linh chi, do đó giá thành của nó cũng đắt gấp 10 lần nấm linh chi.
Kỹ thuật chiết xuất dạng viên ngậm : với suy nghĩ của những người bình thường ( Hiệu quả điều trị Đông Y chậm), thích hợp điều trị bệnh mãn tính, nhưng ít ai biết được một dạng thuốc Đông Y ( dạng viên ngậm) , hấp thụ thông qua hình thức ngậm dưới lưỡi, thẩm thấu nhanh vào các vi mạch máu phát huy hiệu quả.
Sự ưu việt của viên ngậm là tác dụng nhanh chóng, hiệu quả cao cho việc chăm sóc, bồi bổ sức khỏe, giảm bớt liều lượng sử dụng.
Nguyên lý cơ bản của viên ngậm là dựa vào phương thức tán thể cứng, các vị thuốc sẽ thêm vào vật dẫn đặc chế ( chất cơ bản hay phụ liệu ), nhiệt độ tăng làm tan chảy thành chất lỏng, tận dụng khí nóng, không thể trộn lẫn được của khí ngưng tụ, kích hoạt làm lạnh nhanh chóng, độ giãn bề mặt của vật thể có thể tác dụng làm cho chất lỏng cô lại và cô đặc lại thành thể rắn ,hình thành dạng viên ngậm.
Bởi vì làm lạnh đột ngột, sự gia tăng nhanh chóng các độ dính của chất lỏng và đông lại, các phân tử thuốc được phân tách ra không thể tổ hợp thành tinh thể lớn, mà hình thành các kết tinh siêu nhỏ, các hạt tinh thể sẽ được hòa tan một cách nhanh chóng trong dịch cơ thể, phát huy công dụng. Chiết xuất dạng viên ngậm dưỡi lưỡi, thẩm thấu nhanh vào các vi mạch máu dưới luỡi cho hiệu quả cao. Có 3 loại hiệu quả:

- Hiệu quả cao
- Tốc độ nhanh
- Hiệu quả lâu dài

HỖ TRỢ HIỆU QUẢ NHỮNG BỆNH SAU:
+ Bệnh về Gan: Viên Gan A,B,C , men gan tăng cao, xơ gan giai đoạn 1,2,3,4, xơ gan cổ chướng, gan nhiễm mỡ
+ Bệnh ung thư: Ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư đại tràng, ung thư thực quản, ung thư xương, ung thư tuyến giáp, ung thư vòm họng, ung thư da, ung thư dương vật, ung thư bàng quang, u não, ung thư buồng trứng, ung thư tử cung.
+ Hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện bệnh máu trắng 97%
+ Hiệu quả trong hỗ trợ cải thiện ung thư tụy 65%
+ Máu nhiễm mỡ
+ Rối loạn chuyển hóa ( gout)
+ Tiểu đường tuýp 1,2 và biến chứng của tiểu đường.

Sản phẩm bán chạy, tiêu điểm của Mr Minh